thang-may

90 phút trong thang máy

90 phút trong thang máy 5.0 out of 5 based on 2 votes.

emily rabinovichTối thứ 5 ngày 18 tháng 10, Emily Rabinovich là sinh viên báo chí của trường đại học Harold Washington đã được lính cứu hỏa giải thoát khỏi thang máy sau hơn 90 phút bị mắc kẹt trong thang. Cô sinh viên 18 tuổi quay về nhà ở 300 North Dearborn vào lúc 21h, bước vào thang máy và nhấn nút gọi tầng 58. Khoảng 10 giây sau, cả tòa nhà đột ngột mất điện, không may thay thiết bị cứu hộ tự động của thang máy không hoạt động.

"Thang máy dừng lại và tất cả bóng đèn tắt ngóm, mọi thứ đen ngòm", Cô nói. Chỉ duy nhất một nút hoạt động là nút intercom (liên lạc nội bộ). Cô ấy đã dùng nó để liên lạc với bên ngoài để báo tình trạng và nhờ sự trợ giúp.
Ngay lực tức lực lượng cứu hộ đã tiếp cận tìm phương pháp giải thoát, trong lúc đó bố và cô em gái 16 tuổi của Rabinovich đã có mặt và nói chuyện để giúp cô bình tĩnh.
"Do thang máy này không có cửa ở giữa tầng 1 và tầng 10 nên lực lượng cứu hộ đã phải dùng chiếc thang máy thứ 2 để tiếp cận với Rabinovich", Larry Langford, người phát ngôn của sở cứu hỏa Chicago nói.
Khoảng 90 phút sau, lính cứu hỏa đã nâng nóc của thang máy, đưa Rabinovich ra ngoài. "Tôi thực sự là quá lo lắng cho con bé", Socorro Rafa, mẹ của Rabinovich nói. Sau khi được giải thoát, trái với vẻ lo lắng của bà mẹ, Rabinovich trả lời phóng viên "Một trải nghiệm tuyệt vời, trước đây tôi chưa bao giời được lính cứu hỏa giúp đỡ".

Theo: chicagotribune.com
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời