thang-may

Canada - Một gia đình được giải cứu khi bị kẹt thang máy

Canada - Một gia đình được giải cứu khi bị kẹt thang máy 5.0 out of 5 based on 1 votes.

san cabin thang maySeyed Alireza Tabatabaei cùng với vợ và cô con gái đã ở trong một tình huống mà Tabatabaei gọi là giây phút tồi tệ nhất trong cuộc đời họ. Bị kẹt trong cabin thang máy, nước từ trên nóc cabin trút xuống xối xã vào người. Vụ việc xảy ra ở trong tòa chung cư 31 tầng nằm tại số 1111 phố 10, S.W, Calgary, Canada vào sáng thứ 4 ngày 9 tháng 1 năm 2013.

Như mọi ngày,  gia đình Tabatabaei bước vào thang máy từ tầng 31 để bắt đầu cho một ngày mới, nhưng không may thay, đó quả là một ngày thứ 4 đen tối đối với họ bị nhốt trong cabin thang máy tối ôm, nước xả xuống như mưa, nút khẩn cấp của thang thì không hoạt động, điện thoại cũng không hoạt động để có thể gọi giúp đỡ. Lúc đó chỉ còn cách hét thật lớn với hy vọng là ai đó sẽ nghe thấy. May thay một người hàng xóm là Good Samaritan nghe thấy tiếng kêu của họ, và đã gọi 911.

xe cuu ho thang may

Lực lượng cứu hộ đã có mặt kịp thời khi nhận được tín hiệu

"Tôi đã cố gắng để phá cửa thang, con gái tôi thì gào khóc, tối tăm và ẩm ướt, tình hình lúc đó thật tồi tệ" - Tabatabaei cho biết sau khi được giải cứu. Nguyên nhân ban đầu được kết luận là do mất điện, cứu hộ tự động thang máy không hoạt động. Cả gia đình nhà Tabatabaei bị kẹt trong thang khoảng 30 phút trước khi được lực lượng chức năng đưa ra ngoài. "Tôi tin chắc, bất cứ ai ở trong tình huống như họ đều thấy đó là khoảng thời gian dài vô tậng " - Caron Henke - Người phát ngôn của sở cứu hỏa thành phố chia sẻ.

giai thoat khoi thang may

Tabatabaei cùng vợ Maryam Sadeghl và cô con gái hai tuổi Mahdleh Sadat sau khi được giải thoát khỏi thang may

Tabatabaei cho biết thêm rằng anh đang định mời Good Samaitan, ân nhân cứu mạng của mình tới nhà để cảm ơn. Anh cũng cho biết thêm "Thật khó chấp nhận việc nút cứu hộ của thang máy lại hỏng, đáng ra nó phải được kiểm tra thường xuyên, tôi hy vọng họ sẽ khắc phục để đảm bảo không ai rơi vào tình huống như tôi".

Nguồn: Calgarysun.com
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời