thang-may

ThyssenKrupp cũng cố vị thế tại Anh Quốc

logo-thyssenkrupp-elevatorGần đây, tập đoàn thang máy ThyssenKrupp - CHLB Đức liên tục có những động thái làm rung động ngành công nghiệp thang máy, họ đã giới thiệu loại thang máy không cần sử dụng cáp, có thể di chuyển cả theo trục dọc và chiều ngang - thang máy Multi-Lift. Vào ngày 8/12/14, trên website của tập đoàn thang máy này, họ cũng thông báo về việc thành công trong vụ mua lại một công ty thang máy ở Anh, Lift & Engineering Services. Đây là một bước trong việc cũng cố vị thế của ThyssenKrupp tại đất nước sương mù.

Lift & Engineering Services (LES) được thành lập cách đây 30 năm, là công ty chuyên thiết kế và sản xuất các loại thiết bị, máy kéo thang máy. Ngoài ra LES còn cung cấp các dịch vụ bảo trì, sửa chữa, dịch vụ cứu hộ khẩn cấp liên quan tới thang máy, thang cuốn.

thyssen-elevator

Hiện nay, xu hướng sát nhập và mua lại M&A đang là một hình thức mở rộng kinh doanh phổ biến trên toàn thế giới nói chung, và trong lĩnh vực sản xuất thang máy nói riêng. Đây là một hình thức đầu tư có thể giúp các tập đoàn lớn mở rộng tầm ảnh hưởng, kế thừa những ưu điểm của các công ty sở tại đó là về đội ngũ nhân lực, là sự am hiểu thị trường. Việc mua lại LES của ThyssenKrupp giúp tập đoàn này mở rộng thị trường, cũng cố năng lực cạnh tranh và thừa kế được những mối làm ăn mà LES đã xây dựng trong suốt hơn 30 năm qua. 
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời