thang-may

Cứu cha kẹt trong thang máy, con gái thiệt mạng

Tại hiện trường vụ tai nạn cảnh sát phát hiện ra thi thể cô con gái cùng với người đàn ông 77 tuổi ở Đào Viên, Đài Loan bị cửa thang máy kẹp giập ngang chân phải.
Theo người đàn ông này cho biết, lúc đấy ông đến thăm con gái và đang trên đường ra về thì sự việc xảy ra. Thang máy của tòa nhà gặp sự cố, mất kiểm soát và rung lắc dữ dội. Thang máy đột nhiên bị kéo nhanh lên tầng trên trong khi cửa thang máy đang còn mở. Do mất thăng bằng nên ông cụ đã ngã xuống sàn và chân của ông đã bị mắc kẹt giữa sàn thang máy với vách tường ống thang máy.

tai nan thang may o dai loan

Sau khi nghe được điện thoại kêu cứu của ông thì nhân viên quản lý cũng như cảnh sát đã có mặt tại hiện trường để đưa ông ra ngoài, nhưng chân phải của ông bị thang máy chèn lại.
Sau khi cứu được ông cụ ra ngoài thì hàng xóm cũng như cảnh sát tìm kiếm cô con gái để thông báo về sự việc. Tuy nhiên, họ lại phát hiện ra thi thể của cô dưới đáy ống thang máy. Theo giám định ban đầu, nguyên nhân cái chết là do chấn thương quá nặng.
Một camera của tòa nhà ghi lại hình ảnh cô gái rời khỏi nhà ít phút sau khi cha cô gặp nạn. Cảnh sát cho rằng cô đã cố gắng cứu cha từ bên ngoài nhưng có lẽ cô đã trượt chân ngã xuống ống thang máy và thiệt mạng. 
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời