thang-may

ThyssenKrupp hợp tác với Vodafone để phát triển Internet of Things

ThyssenKrupp hợp tác với Vodafone để phát triển Internet of Things 5.0 out of 5 based on 1 votes.

logo-thyssenkrupp-elevatorĐể tạo ra một sản phẩm Max hoàn chỉnh. Ngoài nền tảng điện toán đám mây của Microsoft. ThyssenKrupp tiếp tục có một sự hợp tác mới với Vodafone Một công ty viễn thông di động đa quốc gia của Anh. Bằng cách sử dụng công nghệ truyền thông M2M của Vodafione là sự kết hợp của công nghệ thông tin và truyền thông với thang máy Max thông minh nhằm để cung cấp cho chúng khả năng tương tác lẫn nhau mà không cần sự can thiệp của con người với hệ thống thông tin của bất kỳ một tổ chức hay một doanh nghiệp nào. Vodafone sẽ được cung cấp dựa với các nền tảng truyền thông M2M toàn cầu và thẻ SIM M2M, tạo ra một vòng kết nối lớn khắp châu âu, châu Á, Bắc và Nam Mỹ với các sản phẩm thang máy hiện có và được lắp đặt mới của ThyssenKrupp.

"Internet of Things tạo ra các mạng thông minh trên các lĩnh vực công nghiệp. Chúng tôi có cơ sở hạ tầng và các giải pháp M2M đưa lĩnh vực này về phía trước vào thời đại kỹ thuật số và làm cho cuộc cách mạng công nghiệp thứ tư xảy ra ", Erik Brenneis, Giám đốc Vodafone M2M nói. "Chúng tôi rất vui mừng vi từ lâu ThyssenKrupp là khách hàng thân thiết của chúng tôi, đã tin tưởng chúng tối trong việc phát triển giải pháp thang máy thông minh của minh."

iotVề cơ bản, M2M kết nối tất cả các loại thiết bị và máy móc trên hệ thống mạng, từ đó chúng có thể giao tiếp với nhau thông qua máy chủ trung tâm hoặc dựa trên đám mây doanh nghiệp sử hữu. Kết cấu của giao tiếp này là các hệ thống hoặc trạng thái môi trường xung quanh có khả năng trao đổi, truyền tải dữ liệu đến cơ sở hạ tầng kết nối Internet, tạo ra hiệu quả về thu thập dữ liệu, thay đổi phương thức làm việc, từ đó có thể tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
Khi công nghệ Vodafone M2M được sử dụng để kết nối thang máy thông minh Max của ThyssenKrupp, dịch vụ đầu tiên trên thế giới tiên đoán và dự báo thời gian bảo trì thang máy, dựa trên nền tảng đám mây Azure tin cậy của Microsoft. Tạo ra sự truyền tải dữ liệu nhanh chóng giúp Max thu thập các dữ liệu hiện có của các thiết bị, động cơ cũng như tình trạng kỹ thuật của thang máy và chuyển đến các đám mây để đánh giá, cung cấp các kỹ sư với thông tin thời gian cần thiết việc sửa chữa, thay thế của các thiết bị trước khi thang máy bị hỏng. Hạn chế những rủi ro trong quá trình sử dụng. Giảm tải chi phí quản lý, bảo trì bảo dưỡng lên phía doanh nghiệp.
Andreas Schierenbeck, Giám đốc điều hành của thang máy ThyssenKrupp, nhận xét: "Chúng tôi làm những gì người khác chưa thực hiện, và nó thật sự cần thiết cho công cuộc cách mạng công nghiệp trong việc đáp ứng những thách thức của quá trình đô thị hóa đang diễn ra. Tòan số hóa là chìa khóa để làm cho các ngành công nghiệp thang máy bắt đầu một kỷ nguyên mới. "
MAX là một cột mốc quan trọng trong chiến lược kinh doanh của hãng thang máy ThyssenKrupp. Trong giai đoạn khởi động đầu tiên của công ty nhằm mục đích kết nối 180.000 thang máy ở Bắc Mỹ và châu u, với Mỹ, Đức và Tây Ban Nha là nước thí điểm và các quốc gia khác ở châu u cũng như ở châu Á và Nam Mỹ sau một thời gian ngắn sau đó.
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời