thang-may

Thang máy TWIN đầu tiên của ThyssenKrupp tại Mỹ

logo-thyssenkrupp-elevatorThang máy ThyssenKrupp đã xây dựng được vị thế là một trong những công ty thang máy hàng đầu thế giới từ đầu trong thời gian vẻn vẹn trong vòng 40 năm. Công ty cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thông minh và sáng tạo được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Với hơn 900 địa điểm trên khắp thế giới, cung cấp một hệ thống bán hàng rộng và mạng lưới dịch vụ đảm bảo sự gần gũi với khách hàng.

Trong suốt quá trình hoạt động, lãnh đạo và đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty đã không ngừng phấn đấu, nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất. Với sản phẩm hệ thống thang máy Twin được công ty cho ra mắt vào năm 2003 và đã cung cấp một hệ thống dịch vụ an toàn đáng tin cậy cho các dự án trên toàn thế giới như Ngân hàng trung ương Châu u, tháp CMA ở Ả Rập Xe út... 

twin-elevator
Mới đây vào ngay 20 tháng 04 năm 2016 công ty đã tuyển bố sẽ tiếp tục phát triển hệ thống thang máy Twin. 5 thang máy Twin (loại thang máy được thiết kế 2 cabin ở trong cùng một hố thang máy) lần đầu tiên được cài đặt tại Mỹ cho Tech Square, Atlanta. Một phần của khu phức hợp bao gồm một khu trung tâm máy tính công nghệ cao, khu văn phòng và khu nghiên cứu công nghệ Georgia. Công nghệ thang máy Twin hoạt động với hiệu suất sử dụng không gian hiệu quả nhất, tiết kiệm năng lượng và vận tải hơn 40% so với một thang máy thông thường.
Giám đốc điều hành của ThyssenKrupp ở Bắc Mỹ cho biết. "Trung tâm nghiên cứu đổi mới ThyssenKrupp đã là một thành viên tự hào của cộng đồng Tech Square kể từ năm 2013. Việc lắp đặt TWIN đem lại cho chúng ta cơ hội để trở thành một phần của cả hai cơ sở hạ tầng thiết kế xây dựng của nó cũng như hệ sinh thái đổi mới của nó."
Việc lắp đặt hai thang cuốn và bảy thang máy thông thường ThyssenKrupp sẽ bắt đầu vào năm 2018 trong dự án 21 tầng sẽ chứa khoảng 750.000 feet vuông của văn phòng, bán lẻ và dữ liệu không gian trung tâm. Dự án cũng sẽ có một hệ thống điều khiển thang máy điểm đến văn minh và nhanh chóng vận chuyển hành khách theo cách hiệu quả nhất có thể.

 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời