thang-may

Otis ký hợp đông lớn với hãng đóng tàu Meyer

otis logoThang máy Otis hiện nay vẫn luôn luôn khẳng định được vị trí lãnh đạo toàn cầu trong nền công nghiệp thang máy, thang cuốn.  Gần đây Otis lại ký được một hợp đồng lớn cung cấp thang máy và thang cuốn cho bốn con tàu du lịch mới được đóng bởi nhà máy đóng tàu Meyer. Với số lượng thang máy được cung cấp lên tới 160 và 16 thang cuốn.

Các thang máy và thang cuốn sẽ được cung cấp bởi tổ chức điều hành Otis ở Tây Ban Nha, ZARDOYA Otis. Công ty này được biết đến với sản phẩm tiên tiến được thiết kế để chịu được ẩm ướt và môi trường biển mặn. Các thang máy được cài đặt trong các tàu sẽ có các hình thức hoạt động tích hợp cao và dịch vụ ưu tiên RFID cho hành khách. Ngoài ra, các thang máy sẽ được trang bị các hệ thống quản lý Otis EMS Panorama điều này cho phép xây dựng đội ngũ nhân viên giám sát, kiểm soát, quản lý thang máy tải khách trong suốt thời gian hoạt động. Nó được thiết kế để đơn giản hóa và tối ưu hóa quản lý thang máy và công nghệ Regen. 

cruise

Một du thuyền do Meyer đóng có lắp thang máy của hãng Otis

Bốn tàu mới sẽ được sử dụng khí hóa lỏng tự nhiên trong động cơ hybrid kép hỗ trợ để cung cấp điện cho tàu cả ở cảng và trên biển. Công nghệ tiên tiến này đã làm cho những con tàu đầu tiên của loại hình này trong ngành công nghiệp du lịch.
Otis là một nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ thang máy và thang cuốn. Công ty cung cấp dịch vụ của mình đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Bên cạnh, nó duy trì hơn 1,9 triệu thang máy và thang cuốn trên toàn thế giới. Với một sự tập trung liên tục đổi mới và mở rộng. Hợp đồng với Meyer lần này cho thấy đầy là một dự án lớn, đem lại uy tín cho Otis trên thị trường. Giúp công ty giới thiệu khả năng của mình có thể hỗ trợ các dự án vận chuyển mang tính biểu tượng, cung cấp các dịch vụ năng lượng hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy cho các tàu tiên tiến như vậy.
Meyer được biết đến là một trong những công ty đóng tàu du lịch hàng đầu thế giới. Do đó có thể thấy rằng sự kết hợp của Meyer và Otis trong thỏa thuận này sẽ đem lại những con tàu hoàn hảo. Đem lại cho khách du lịch những trãi nghiệm tuyệt vời và an toàn nhất khi đặt chân lên con tàu.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời