thang-may

Otis bán 85 thang máy cho 3 dự án chung cư của Golde New City Group

otis logoOtis là vẫn xứng danh là nhà sản xuất thang máy hàng đầu thế giới. Được thành lập hơn 160 năm, Otis đã cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thông qua các công ty trong hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Là thương hiệu hàng đầu được khách hàng tin tuởng sử dụng. Mới đây Otis Thang máy được chọn cho dự án Khu dân cư Cao cấp ở Trương Gia Cảng ,Thiên Tân, Trung Quốc. Dự án được phát triển bởi Golden New City Group. Một tập đoàn bất động sản lớn tại Trương Gia Cảng.

Otis Trung Quốc sẽ chịu trách nhiệm cung cấp tổng thể 85 thang máy cho dự án, trong đó có 81 thang máy tiết kiệm năng luợng Otis Gen2 và bốn thang máy Otis Sky.

 

Royal-First-Mansion

Royal First Mansion - 1 trong 3 dự án của Golden New City Group sẽ sử dụng thang máy Otis

Với các tính năng vựơt trội của Otis Gen2 sử dụng dây kéo bọc thép polyurethane làm cho hệ thống nhỏ gọn và hiệu quả hơn và Có giá trị sử dụng lâu bền hơn gấp ba lần hệ thống sử dụng dây thép thông thường. Các thang máy Gen2 cũng kết hợp công nghệ ổ đĩa regen ™ cho tiết kiệm năng lượng lên đến 75 phần trăm trong các điều kiện hoạt động bình thường, so với hệ thống thang máy truyền thống với ổ cứng thông thường. Và các hệ thống Otis Sky sử dụng máy châm không hộp số vĩnh viễn thay vì động cơ cảm ứng truyền thống để giảm tiêu thụ năng lượng và đơn giản hóa bảo trì.
Chủ tịch hãng Thang máy Otis tại trung Quốc cho biết : Otis rất lấy làm vinh dự khi được chọn làm cung cấp cho dự án này. Công ty cũng tin tưởng về những sản phẩm sẽ cung cấp cho dự án.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời