thang-may

Otis cung cấp 169 thang máy cho dự án của Tập đoàn Xiamen

otis logoĐể tạo nên sự hoàn hảo cho dự án khu dân cư cao cấp đang được triển khai tại tỉnh Phúc Kiến phía đông nam Trung Quốc. Xiamen International Trade Group (Hạ Môn ITG) đã lựa chọn hãng thang máy Otis cung cấp 169 cho toàn bộ các tòa nhà chung cư mà tập đoàn này đang xây dựng tại đây.

Theo thỏa thuận Thang máy Otis Trung Quốc sẽ cung cấp 163 thang máy sẽ cung cấp 163 thang máy Gen2® và sáu thang máy SKY ™ cho Hạ Môn ITG. Các thang máy Otis Gen2 sử dụng dây cáp thép bọc polyurethane, làm cho hệ thống nhỏ gọn và hiệu quả hơn và cung cấp cho tuổi thọ làm việc mà còn là ba lần so với hệ thống sử dụng dây cáp thép thông thường. thang máy Gen2 cũng kết hợp công nghệ ổ đĩa regen ™ cho tiết kiệm năng lượng lên đến 75 phần trăm trong các điều kiện hoạt động bình thường so với các hệ thống thang máy truyền thống với ổ cứng thông thường. Các hệ thống Otis SKY sử dụng máy châm không hộp số vĩnh viễn thay vì động cơ cảm ứng truyền thống để giảm tiêu thụ năng lượng và đơn giản hóa bảo trì trong khi đảm bảo chất lượng của Thang máy.

 

Nanchang-ITG-Top-Mansion
Được thành lập vào năm 1980, Hạ Môn ITG là một trong top 100 doanh nghiệp bất động sản của Trung Quốc. Nó chuyên về các dự án cao cấp. Thang máy Otis là nhà cung cấp thang máy, thang cuốn lớn nhất trên thế giới. Otis được thiết kế để cung cấp những giải pháp an toàn nhất và tin cậy nhất cho người tiêu dùng.
Luis Molina, chủ tịch, Thang máy Otis Trung Quốc nói : “ Otis Trung Quốc và Hạ Môn ITG đã cùng nhau chia sẻ một triết lý trong chất lượng xuất sắc. Chúng tôi tự hào để hỗ trợ Hạ Môn Tập đoàn ITG với sản phẩm, dịch vụ thang máy cao cấp cho các dự án mang tính cao cấp của tập đoàn, và chúng tôi mong được có các cơ hội để tiếp tục mối quan hệ của chúng tôi thông qua các thỏa thuận khác trong tương lai ".


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời