thang-may

Kone lắp đặt 32 thang máy cho một dự án ở UEA

logo-koneKone, một trong những công ty thang máy hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất thang máy và thang cuốn, đã giành được một đơn đặt hàng cho 32 thang máy và bốn thang cuốn để cài đặt trong ba tòa nhà của khu phức hợp đa chức năng được xây dựng trong khu trung tâm kinh doanh của Dubai tại UAE.

Các tòa nhà văn phòng được thiết kế để được các tiêu chuẩn môi trường cao nhất. Được xây dựng trên 1.040.000 mét vuông đất, One Central bao gồm gần 300.000 mét vuông văn phòng hạng A1 và không gian bán lẻ cùng các khách sạn từ 3 sao trở lên. Bên cạnh đó còn có các căn hộ cho thuê và các câu lạc bộ. Nó được dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2017, nó nói.
Hai mươi hai thang máy Kone MiniSpace và 10 thang máy Kone monospace (loại thang máy không phòng máy) được lắp đặt tại đây sẽ cho phép người dùng di chuyển thông suốt trong tất cả 12 tòa tháp với độ cao dao động từ12 mét đến 88 m.

 

central-one-uae
Các hệ thống giám sát từ xa Kone e-Link cung cấp thông tin thời gian thực về tình trạng và hiệu suất làm việc của thiết bị.  Với sự nóng lên của trái đất. Giảm bớt tác hại lên bầu khí quyển. Các giải pháp “ Xanh: tiết kiệm năng lượng, giảm thải ra môi trường luôn là ưu tiên hàng đầu đối với người tiêu dùng và các nhà đầu tư.
Và hiện nay “Các tòa tháp xanh đang tăng lên trên toàn khu vực Trung Đông và Bắc Phi,Chúng tôi rất hào hứng được là một phần của sự phát triển này với các giải pháp tiết kiệm năng lượng của chúng tôi ” ông Pierre Liautaud, phó chủ tịch điều hành cho Kone (Nam châu u, Trung Đông và châu Phi) nhận xét.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời