thang-may

Tai nạn thang máy do đi giày cao gót

giay-cao-gotLàm đẹp là một trong những việc làm không thể thiếu của phái đẹp. Chúng ta vẫn thường nghe: “ Không có người phụ nữ xâu, chỉ có những người phụ nữ không biết làm đẹp”. Một người phụ nữ đẹp luôn thu hút được ánh mắt nhìn của những người xung quanh. Thêm vào đó với một dáng đi đẹp bạn sẽ hút hồn người khác, đặc biệt là cánh mày râu. Với một đôi giày cao gót, Bạn không cần phải luyện tập hàng ngày để có một dáng đi đẹp.

Nhiều người thú nhận giày cao gót khiến chân họ đau nhức và lưng họ lúc nào cũng phải gồng lên để giữ cho dáng đi không xiêu vẹo, nhưng họ lại không thể sống thiếu giày cao gót. Bởi khi đi đôi giày cao gót đã mang lại cho phái nữ rất nhiều ưu thế như:

Bới Khi cao hơn người khác, phụ nữ thấy tự tin

Nếu bạn bước vào thang máy và thấp hơn hẳn những người đứng trong ấy, bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Khó thở, khó chịu, không tự tin? Nhưng ngược lại, nếu bạn cao hơn họ tới cả cái đầu, chắc chắn bạn sẽ thấy dễ chịu hơn nhiều!

Và chẳng riêng gì phụ nữ, mà thậm chí các quý ông, quý anh giờ đây cũng cần tới những loại giày chuyên biệt khi không được tự tin lắm vào chiều cao của mình.

Giày cao gót giúp phụ nữ mặc mọi thứ đều đẹp

di-giay-cao-got

Mọi thứ trông đều chỉn chu hơn nếu bạn chọn một đôi giày đẹp đi cùng. Giày cao gót phù hợp với mọi loại trang phục.

Giày càng cao, dáng đi của phụ nữ càng thêm uyển chuyển

Giày càng cao, bước đi của phái đẹp sẽ càng trở nên uyển chuyển. Nhiều quý cô quen mang giày cao gót trong một thời gian cũng thừa nhận, họ cảm thấy việc mang dép bệt hay giày đế thấp thực sự rất kỳ cục. Với đôi giày cao gót phù hợp sẽ tạo nên những đường cong quyến rũ của phụ nữ.

Và đặc biệt đôi giày cao gót sẽ thu hút sự chú ý. Tại những sự kiện đông người, phụ nữ càng đề cao việc trở thành tâm điểm, đó là lý do mà hầu hết phái đẹp chọn những đôi giày siêu cao và siêu nổi bật để xuất hiện tại những dịp đặc biệt. Luôn muốn mình được chú ý, đó là mong muốn của mọi phụ nữ trên đời, bất kể họ có nói ra hay không!

Tuy nhiên nên cẩn thận khi đi thang máy

Tuy những ưu điểm của giầy cao gót mang lại là thế. Và phái đẹp bị nghiện nó, Nhưng cũng có trường hợp vì vật dụng yêu thích đó có thể gây cho chủ nhân của nó những tai nạn bất ngờ như trường hợp người phụ nữ tại Nam Ninh Trung Quốc đã bất ngờ ngã lan nhiều vòng từ trên thang cuốn xuống vào ngày 13/12 vừa qua.

Theo camera ghi lại, người phụ nữ sau khi bước lên thang máy đi được vài bậc bỗng mất trọng tâm do đi đôi giày cao gót khiến cả người ngã ngửa ra phía sau, người phụ nữ đáng thương này đã lăn nhiều vòng trước khi ngã xuống bậc cuối cùng của thang cuốn.

tai-nan-thang-may-do-di-giay-cao-got

Nhân viên tại ga tàu điện ngầm đã có mặt tại hiện trường và đưa người phụ nữ vào phòng y tế của nhà ga. Sau khi kiểm tra vết thương, trên cơ thể có nhiều vết bầm tím, rất may không quá nghiêm trọng.

Không biết sau vụ tai nạn thang máy này người phụ nữ kia có dám tiếp tục sử dụng những đôi giày cao gót nữa không. Nhưng với những người chưa bao giờ rơi vào tình huống trên, hay những tín đồ, những dân nghiện giầy cao gót thì điều đó là không thể. Và các nhà tạo mẫu giày vẫn tiếp tục ra những mẫu mới phục vụ cho phái đẹp


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời